แอนนา เล่าชีวิตในคุก นารา เครปกะเทย สุดรันทด เพื่อนหาย ไม่มีแม้แต่เงินซื้อสบู่ บันเทิง

 


แอนนา เล่าชีวิตในคุกของ นารา เครปกะเทย ฝากจดหมายถึง สุดรันทด เพื่อนหายหมด ไม่มีแม้แต่เงินซื้อสบู่และยาสระผม

กรณี แอนนา วรินทร วัตรสังข์ หรือ แอนนา ทีวีพูล อินฟูลเอนเซอร์ชื่อดัง ถูกแจ้งข้อหาฉ้อโกง คดีขายกล่องสุ่มทองคำ 200 ล้านบาท ก่อนเจออีกข้อหานำเข้าข้อมูลอันเป็นเท็จสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ซึ่งเจ้าตัวก็ได้เดินทางเข้าพบตำรวจไซเบอร์ เพื่อรับทราบข้อกล่าวหาแล้วนั้น พร้อมยืนยันว่า จะไม่หลบหนีคดีดังกล่าวอย่างแน่นอน และจะทยอยคืนเงินให้ผู้เสียหายครบทุกคน

ล่าสุด แอนนา ไลฟ์สดขายของออนไลน์ผ่านเพจ พร้อมตอบคนที่เข้ามาคอมเมนต์ถามถึง นารา เครปกะเทย ที่ปัจจุบันถูกคุมขังอยู่ในเรือนจำ


แอนนา ระบุว่า รู้ไหมตอนนี้ที่นาราอยู่ในคุกอ่ะ พูดตรง ๆ นะคือมันไม่มีกินเลยนะ เพื่อนหายหมดเลย ไม่มีคนหาไปเยี่ยมมันเลย มีแค่คน สองคนไปเยี่ยมมัน แอนนาพูดเลยวันก่อนนาราเขียนจดหมายฝากให้คน ๆ หนึ่งออกมาให้แอนนาบอกว่า แม่ หนูขอสบู่ หนูขอยาสระผม เรายังบอกกับเพื่อนเลยว่า ชวนกันทำบุญดีไหม ช่วยทำบุญกับนารา มันจะได้มีของใช้

เพราะนาราตอนนี้ไม่มีแม้แต่เงินที่จะซื้อของ ซื้อข้าวกิน เราไม่รู้หรอกว่านารามันทำอะไรพลาด แต่เราก็เคยพลาดมาเหมือนกัน ในฐานะที่คนเคยรู้จักกัน เราก็ซื้อ แล้วเราจะบอกว่านารารู้สึกผิดกับนิสา เรื่องอะไรไม่รู้ แล้วอยากให้เราติดต่อหานิสา แอนนาขอโทษที่พูดถึงนิสา แต่นิสาน่ารักมาก เราเลยฝากคลิปเสียงอันนี้ไปให้คน ๆ หนึ่งที่เรารู้จัก

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

"แจ็ค แฟนฉัน" เปิดตัวแล้ว!

เตรียมขาดตลาด "ลิซ่า BLACKPINK" ชวนเพื่อนเต้น ในมือถือถุงนมยอดฮิตของไทย

ใหม่ ดาวิกา อย่าคิดว่าจะรอด ลงรูปใส่บิกินี่ดาว จนเต๋อเข้ามาคอมเมนต์คำเดียว วงแตก !