ใหม่ เจริญปุระ เปลือยชีวิตเส้นทางนักร้อง กว่าจะมีวันนี้ เจอมาทุกคำสบประมาท

อีกหนึ่งเรื่องราวเซอร์ไพรส์ในวงการเพลงเมืองไทย เมื่อราชินีเพลงป๊อปร็อก ใหม่ เจริญปุระ เจ้าของเสียงร้องบทเพลงดังในตำนานอย่าง แพ้ใจ, เสียใจได้ยินไหม, เธอรู้รึเปล่า, ดอกไม้กับแจกัน ฯลฯ การันตีจากยอดขาย 2 ล้านตลับในยุค 90 โคจรมาเจอกับเสียงเปียโนระดับเทพจาก โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ที่ยกให้เป็นอีกหนึ่งเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด


งานนี้นอกจากจะร้องเพลงร่วมกันแล้ว ใหม่ ยังได้แชร์ประสบการณ์บนเส้นทางดนตรีกว่าจะมาถึงจุดนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ทั้งเคยโดนพูดว่าจะมาทำลายวงการเพลง เสียงแบบนี้จะเป็นนักร้องได้ไหม เข้ามาได้เพราะเป็นนางเอก ใช้ความสวยเข้าสู้ ทำให้ตัวเองต้องสู้เพื่อลบคำสบประมาทที่เคยโดน ถือเป็นบทพิสูจน์ที่ทำให้ตัวเองเป็นคนตรงต่อเวลา มีวินัย ร้องต้องไม่ผิดทุกอย่างที่ทำ ทำให้หล่อหลอมเป็น ใหม่ เจริญปุระ จนทุกวันนี้

อีกทั้งยังเล่าถึงจุดเริ่มต้นจากนักแสดงสู่นักร้อง เริ่มจากการเจอ พี่เบิร์ด ธงไชย ที่ได้ร่วมงานกัน พี่เบิร์ดเล็งเห็นถึงความสามารถในการร้องเพลงจึงไปบอกคุณแม่ให้พาใหม่เข้าตึกแกรมมี่ จนได้เซ็นต์สัญญาในค่ายแกรมมี่นานถึง 5 ปี เส้นทางการเป็นนักร้องของใหม่ประสบความสำเร็จถึงจุดสูงสุด สามารถทำลายสถิติยอดขายเทปได้ถึง 2 ล้านตลับ เพลงฮิตติดชาร์ตเกือบทุกเพลง จนได้รับฉายา “ราชินีเพลงป๊อบร็อกเมืองไทย

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง :

ถึงแม้จะประสบความสำเร็จมากมาย แต่ชีวิตก็ต้องแลกมาด้วยความลำบากเพราะในช่วงพีกของชีวิตไม่สามารถทำอะไรตามใจตัวเองได้ เสียความเป็นตัวตนของตัวเอง แม้กระทั่งอกหัก เสียใจ หรือชีวิตเจอเรื่องเศร้ามากขนาดไหน ไม่สามารถบอกใครได้ต้องเก็บเป็นความลับมาตลอด ถือเป็นบททดสอบสุดโหดในชีวิตนักร้อง

แต่ปัจจุบัน ใหม่ สามารถเผยความรู้สึกและความเป็นตัวเองได้แบบ 100% รวมถึงสามารถใช้ชีวิตในวงการบันเทิงได้อยากมีความสุข สังเกตได้จากสีหน้าและแววตาเวลายิ้มและหัวเราะทำให้ออร่าความสวยและความเป็นตัวแม่เผยออกมาได้อย่างชัดเจน ติดตามเรื่องราวสนุกของ ใหม่ เจริญปุระ ในรายการ PIANO & i
ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แก้ปัญหาต้นขาใหญ่กับ 4 สูตรสครับที่ทำได้ไม่ยาก

เตรียมขาดตลาด "ลิซ่า BLACKPINK" ชวนเพื่อนเต้น ในมือถือถุงนมยอดฮิตของไทย

จับตา วิว โพสต์แคปชั่นส่อเลิก เจษ คอมเมนต์สนั่นโยง เลดี้ปราง