เปิดประวัติ "สอดอสไตล์" ยูทูบเบอร์ชื่อดัง

 


เป็นอีกหนึ่งสาวสวยที่โด่งดังมาจากการเป็นพริตตี้ ที่ตอนนี้เธอได้ผันตัวมาเป็นยูทูบเบอร์ชื่อดังไปแล้ว สำหรับ เส้นด้าย พิมพ์ลดา เจ้าของช่องยูทูบ สอดอStyle ซึ่งนอกจากหน้าตาที่สวยแล้ว ความสามารถของเธอก็มีมากอยู่พอตัวเลยล่ะค่ะ วันนี้อีจันบันเทิงเลยจะขอมาเปิดวาร์ป แนะนำให้ทุกคนรู้จักเธอเพิ่มมากขึ้นนั่นเองค่ะ

เส้นด้าย มีชื่อจริงว่า พิมพ์ลดา แววไธสง เกิดวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2534 รู้จักกันในชื่อ สอดอStyle ส่านสูง 172 เซนติเมตร จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจาก คณะบริหารธุรกิจ ภาคพิเศษ รามคำแหง

เมื่อก่อนเธอมีชื่อเล่นจริงๆ ว่า ไข่มุก และเปลี่ยนมาเป็น เส้นด้าย เพราะตอนแรกคุณย่าเรียกเธอว่า ปุยฝ้าย เธอเลยนำมาเปลี่ยนใหม่เป็น เส้นด้าย เพราะเหมือนเป็นเส้นด้ายที่นำพาพ่อกับแม่ให้กลับมาคืนดีกัน เพราะตอนนั้นพ่อกับแม่ของเธอทะเลาะกัน แล้วแม่เลยหอบเธอกลับไปอยู่ที่จังหวัดบุรีรัมย์ จนคุณพ่อมาตามง้อขอคืนดี เธอจึงเลือกที่จะใช้ชื่อนี้

อ่านบทความเนื้อหาใกล้เคียง : รวมทรงจมูกไอดอลเกาหลี สาวจนต้องกดเซฟ


เส้นด้ายโด่งดังมาจากการที่เธอเป็นพริตตี้ โดยภาพที่ทำให้เธอดังเป็นพลุแตกมากที่สุด คือภาพจากงานช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต ซึ่งเป็นภาพที่เธอใส่ชุดพริตตี้ ยืนกางร่ม บอกเลยว่าเป็นภาพที่ใครเห็นแล้วก็ต้องสะดุดตา เพราะอย่างแรกเลยคือหน้าตาที่สวยคมของเธอ และชุดที่เธอใส่ก็ไม่โป๊ เอาง่ายๆ คือสวยสะดุดได้แบบไม่ต้องโป๊ มองแล้วดูมีสไตล์ เนื่องจากบ้านของเธอเป็นบ้านที่ผู้ใหญ่มีความหัวโบราณนั่นเอง

นับจากนั้นมาเธอจึงกลายเป็นที่รู้จักมากขึ้น และได้หันมาเอาดีในการเป็นยูทูบเบอร์ และสร้างชื่อเสียงให้ตัวเอง มีงาน มีเงินเข้ามาไม่ขาดสาย จนสามารถเก็บเงินให้ครอบครัว ซื้อบ้านหลังใหม่ให้พ่อกับแม่ได้ เรียกว่าเธอประสบความสำเร็จเป็นอันดับต้นๆ กับการเป็นยูทูบเบอร์อีกหนึ่งคนเลยจริงๆ ค่ะ

อ่านบทความเนื้อหาใกล้เคียง : ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

แก้ปัญหาต้นขาใหญ่กับ 4 สูตรสครับที่ทำได้ไม่ยาก

เตรียมขาดตลาด "ลิซ่า BLACKPINK" ชวนเพื่อนเต้น ในมือถือถุงนมยอดฮิตของไทย

Mishima Risa เปิดวาร์ปนางแบบสาวญี่ปุ่นสุดแซ่บ แฟน ปั้นจั่น ปรมะ